Top 10 công ty xử lý nước thải tốt nhất tại Việt Nam theo www.tutebianche.org

Nền công nghiệp Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, với hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động trên khắp cả nước. Trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế đất nước, đồng nghĩa với phát triển công nghiệp. Mặt khác, sự ô nhiễm môi trường đáng kể do chất thải công nghiệp và nước thải đổ ra môi trường hàng ngày lại tỷ lệ nghịch với sự phát triển đó. Để ngăn ngừa ô nhiễm môi trường, việc xử lý nước thải công nghiệp là nhiệm vụ quan trọng và có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Xử lý nước thải công nghiệp hiệu quả và an toàn về môi trường không phải là việc đơn giản, phải được thực hiện bởi các công ty xử lý nước thải công nghiệp hàng đầu, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật. Dự án sẽ được thực hiện bởi các học giả và chuyên gia có trình độ chuyên môn đặc biệt. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm các doanh nghiệp xử lý nước thải công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam, danh sách top 10 công ty xử lý nước thải tốt nhất tại Việt Nam sau đây sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn phù hợp nhất để xem xét.

1. Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Envico

Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Envico
Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Envico

Công ty Môi trường Envico là một trong những công ty xử lý nước thải hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ môi trường. Envico đã hoàn thành hàng trăm dự án vì lợi ích của cộng đồng địa phương và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào việc thiết kế và triển khai các hệ thống kiểm soát ô nhiễm, bảo vệ môi trường và tạo ra các quy trình và phương pháp sản xuất thân thiện hơn với môi trường.

Envico liên tục sử dụng công nghệ tiên tiến từ các quốc gia Châu Âu, Bắc Mỹ và các khu vực khác trên thế giới. Lắp đặt các dự án với hiệu suất đầu tư cao và hiệu suất cao, đồng thời cung cấp cho khách hàng hàng hóa có chất lượng cao nhất với chi phí vận hành và bảo trì thấp nhất có thể là một số mục tiêu chính của công ty.

Xây dựng và quản lý các dự án cho mọi lĩnh vực công nghiệp là chuyên môn của công ty xử lý nước thải Envico chuyên thiết kế, quy hoạch, kỹ thuật, xây dựng và quản lý các dự án.

Thông tin liên hệ

2. Công ty CP Tư vấn và Xây lắp Công trình Môi trường CCEP

Công ty CP Tư vấn và Xây lắp Công trình Môi trường CCEP
Công ty CP Tư vấn và Xây lắp Công trình Môi trường CCEP

Mối quan tâm về môi trường là một nguồn đáng lo ngại chính. Đặc biệt, việc xử lý nước thải cần được chú trọng nhằm duy trì môi trường sống lâu dài và sự an toàn cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, Công ty xử lý nước thải CCEP được thành lập và thành lập với mục đích hỗ trợ và xử lý nước thải cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Các chuyên môn hiện tại của CCEP bao gồm một loạt các dịch vụ tư vấn môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải, cũng như bảo trì và vận hành các hệ thống xử lý nước thải, trong số những dịch vụ khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các thiết bị cho lĩnh vực môi trường, chẳng hạn như máy ép bùn khung bản, máy tách chất thải và đồng hồ đo lưu lượng rãnh chữ V, cùng nhiều thiết bị khác.

Công ty xử lý nước thải CCEP cung cấp cho khách hàng các chuyên gia đẳng cấp thế giới và công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt SBR và AO tuân thủ các yêu cầu của QCVN nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong quá trình xử lý và tái sử dụng nước thải. Bảo vệ tài nguyên nước và môi trường sống của con người là hai mục tiêu gắn liền với nhau.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH TM XD Môi trường Nam Việt (Navitechco)

Công ty TNHH TM XD Môi trường Nam Việt (Navitechco)
Công ty TNHH TM XD Môi trường Nam Việt (Navitechco)

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước thải và xử lý nước, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Môi trường Nam Việt (Navitechco) đã phát triển các loại công nghệ tinh vi đã được sử dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn từ các học viện / trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế luôn đồng hành cùng Công ty trong hành trình của mình. Hướng đến lợi ích cộng đồng thông qua khẩu hiệu doanh nghiệp “Our Business for the better life” – “Kinh doanh vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, công ty xử lý nước  thải Navitechco ngày nay là đối tác tin cậy của các tổ chức và tập đoàn lớn trên toàn cầu, có mặt tại hơn 100 quốc gia. Một khu vực địa lý của quốc gia Hơn 150 Hệ thống Xử lý Nước thải đã được lắp đặt thành công tại nhiều doanh nghiệp trong suốt nhiều năm. Từ nước thải gia đình đến chất thải thực phẩm, nước thải xi mạ đến dệt nhuộm, chế biến thủy sản, và tất cả mọi thứ khác, chúng tôi có hệ thống phòng thí nghiệm, xưởng chế biến và nhân viên có trình độ cao.

Chất lượng ở mức cao nhất có thể: Nhờ vào Chính sách Chất lượng của mình, Nam Việt được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đang trên đường trở thành đơn vị xử lý nước và nước thải hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ năng động và chuyên nghiệp: Nam Việt mang đến cho người tiêu dùng một dịch vụ năng động, chuyên nghiệp và có thể chắc chắn rằng các yêu cầu của họ sẽ được đáp ứng đúng thời gian và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Trong ngành xử lý nước, Nam Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên môn tổng hợp, bao gồm tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức thiết yếu. Công ty xử lý nước thải Nam Việt cũng có đầy đủ trang thiết bị và kiến ​​thức cần thiết để đáp ứng đúng nhu cầu của Chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Thủ Đô Xanh

Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Thủ Đô Xanh
Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Thủ Đô Xanh

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Thủ Đô Xanh là một giải pháp thay thế tuyệt vời khi tìm kiếm các công ty xử lý nước thải đáng tin cậy trên thị trường ngày nay, theo công ty. Đây là một trong những công ty xử lý chất thải uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn môi trường, xử lý môi trường, tư vấn nhập khẩu thùng rác, cùng nhiều lĩnh vực khác.

Đội ngũ kỹ sư am hiểu về các thông tư, nghị định, luật bảo vệ môi trường sẽ đưa công ty xử lý nước thải Thủ Đô Xanh trở thành đối tác tin cậy trong việc thực hiện các hợp đồng tư vấn môi trường như: kế hoạch bảo vệ môi trường, giấy phép xả thải, đánh giá tác động môi trường, và các dự án liên quan khác.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

Công ty Môi Trường Tầm Nhìn Xanh
Công ty Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

Tâm Nhìn Xanh (GREE) là một công ty xử lý nước thải chuyên tư vấn về nước và môi trường có tầm hoạt động toàn cầu. Là một công ty được thành lập năm 2005, GREE chuyên về xử lý nước sạch và nước thải cũng như xử lý khí thải, hệ thống cấp thoát nước và các lĩnh vực chuyên môn liên quan khác. Quản lý chất thải (rắn, lỏng và khí), đánh giá tác động môi trường (ĐTM) và cung cấp máy móc, thiết bị, hóa chất và các vật liệu khác để làm sạch và bảo vệ môi trường đều là những ví dụ về những gì chúng tôi làm.

Tập hợp một đội ngũ các chuyên gia công nghệ môi trường trong nước và quốc tế đã được đào tạo chính quy về xử lý nước và môi trường thông qua Đại học Wageningen Tại Hà Lan, một trường đại học nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực môi trường. Vì lý do này, công ty xử lý nước thải GREE hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng trong ngành nước và môi trường để tiến hành nghiên cứu và tham khảo ý kiến ​​với nhóm nghiên cứu của Giáo sư Ir JCL Van Buuren thuộc Đại học Wageningen nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. – Hà Lan cam kết không ngừng cải tiến công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Công ty xử lý nước thải GREE tự hào được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị tư vấn xử lý nước, xử lý nước thải, xử lý khí thải và các quy trình khác trong suốt nhiều năm hoạt động, công nghệ tiên tiến, chất lượng dịch vụ cao. Metro Cash & Carry Việt Nam; Unilever Việt Nam; ngân hàng quốc tế; REE Corp; Dược phẩm Sanofi; Tập đoàn Kobelco; Khu dân cư IMPERIAL; Khách sạn Novotel; Khách sạn Pullman; Tập đoàn Sungroup; Khách sạn JW Marriott; Hạ Long Ocean Park, Cocobay…

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần Nguyên Phát Việt Nam

Công ty cổ phần Nguyên Phát Việt Nam
Công ty cổ phần Nguyên Phát Việt Nam

Ngoài những công ty xử lý nước thải kể trên, thì Công ty Cổ phần Nguyên Phát Việt Nam là một cái tên cần phải kể đến. Một tổ chức rất vui khi nằm trong số các công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, xử lý và lắp đặt hệ thống nước, cũng như xử lý nước thải môi trường, đã được thành lập.

Công ty Cổ phần Nguyên Phát Việt Nam, công ty tạo ra thu nhập hàng trăm tỷ đô la mỗi năm, là đối tác tin cậy trong việc phát triển các dự án xử lý nước thải cho các khu công nghiệp và các dự án nước thải quy mô lớn.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Công Nghệ Môi Trường Dương Nhật

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Công Nghệ Môi Trường Dương Nhật
Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Công Nghệ Môi Trường Dương Nhật

Chúng tôi rất hân hạnh là công ty xử lý nước thải được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu đầu tư vào hệ thống xử lý nước và nước thải để hỗ trợ quá trình sản xuất. Công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường qua hơn 15 năm hoạt động và nỗ lực không ngừng, hiện được công nhận là tổng thầu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng và vận hành nhiều hệ thống xử lý nước thải và nước cấp lớn và phức tạp. Cùng với sự góp mặt của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có cả phòng thí nghiệm áp dụng mô hình công nghệ mới, Đường Nhất đã liên tục hoàn thành các dự án lớn về môi trường tại các khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, bệnh viện.

Dịch vụ trọn gói bao gồm lập dự án, thiết kế, xin phép xây dựng, thi công, cung cấp – lắp đặt thiết bị điện công nghệ tự động, vận hành, hướng dẫn vận hành, nghiệm thu bàn giao công trình, bảo hành, bảo trì đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng. Các dịch vụ trọn gói có sẵn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Công ty xử lý nước thải Dương Nhật tự tin vào khả năng giữ vững danh tiếng và khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành kinh doanh công nghệ xử lý môi trường tại Việt Nam cũng như toàn cầu nhờ công nghệ xử lý nước thải tinh vi và cơ sở vật chất hiện đại. Trong tương lai gần, khu vực này dự kiến ​​sẽ có sự mở rộng đáng kể.

Thông tin liên hệ

8. Công ty cổ phần kỹ nghệ môi trường Việt An

Công ty cổ phần kỹ nghệ môi trường Việt An
Công ty cổ phần kỹ nghệ môi trường Việt An

Là thành quả đào tạo đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề trong nhiều năm qua, công ty xử lý nước thải Việt An đã được đông đảo mọi người kính trọng và ghi nhận. Thế mạnh của công ty là có khả năng hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ quy trình tư vấn môi trường ở cấp sở, cấp Bộ của Chính phủ.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH MTV Môi Trường Tân Huy Thành

Công ty TNHH MTV Môi Trường Tân Huy Thành
Công ty TNHH MTV Môi Trường Tân Huy Thành

Thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống xử lý chất thải công nghiệp và dân dụng là một trong những lĩnh vực chuyên môn của Tân Huy Thành. Công ty xử lý nước thải thiết bị lọc nước sinh hoạt. Xây dựng các công trình dân dụng, thiết kế và chế tạo các thiết bị chế biến thực phẩm, cơ khí chế tạo, lọc và phân phối nước uống, sản xuất và phân phối nước cất và hỗn hợp, … trong đó chú trọng cung cấp dây chuyền công nghệ sản xuất nước siêu tinh khiết cho ngành dược , lĩnh vực y tế và điện tử cũng như hoàn thành việc lắp đặt các dây chuyền.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH Công nghệ ETECO Việt Nam

Công ty TNHH Công nghệ ETECO Việt Nam
Công ty TNHH Công nghệ ETECO Việt Nam

Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Thế mạnh của công ty là bán và lắp đặt hệ thống xử lý nước dân dụng và công nghiệp như hệ thống lọc RO EDI, hệ thống xử lý nước giếng khoan … Công ty xử lý nước thải ETECO Việt Nam đang nỗ lực vươn lên trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước và nước thải. Công ty đã tập hợp một đội ngũ Thạc sĩ và Kỹ sư được đào tạo tại các trường Đại Học kỹ thuật hàng đầu của đất nước.

Thông tin liên hệ

Nếu công ty của bạn đang gặp vấn đề với hệ thống xử lý nước thải, đừng ngần ngại liên hệ với top 10 công ty xử lý nước thải tốt nhất tại Việt Nam được liệt kê ở trên càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865598893